Điểm trúng tuyển Trường Đại học Ngoại thương thấp nhất là 28,05

Nguồn : GD&TĐ

Chiều 15/9, Hội đồng tuyển sinh hệ chính quy năm 2021 Trường Đại học Ngoại thương đã họp thống nhất phương án điểm trúng tuyển của trường cho phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Trường Đai học Ngoại thương. Ảnh minh họa.

Điểm trúng tuyển các nhóm ngành tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở II – TPHCM tương đối đồng đều và có mức thấp nhất là 28,05 của tổ hợp A00. Điểm trúng tuyển của các ngành tuyển sinh tại Cơ sở Quảng Ninh (ngành Kế toán, ngành Kinh doanh quốc tế) cho các tổ hợp A00, A01, D01, D07 đều là 24 điểm.

Năm 2021, Trường ĐH Ngoại thương thực hiện tuyển sinh đại học chính quy theo 6 phương thức và tuyển sinh mới 2 chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh là Luật Kinh doanh quốc tế theo mô hình thực hành nghề nghiệp và Tiếng Anh thương mại.

Nhà trường đã hoàn thành xong việc nhập học cho các thí sinh xét tuyển theo các phương thức 1, 2, 3, 5 và 6.

Thí sinh trúng tuyển theo phương thức 4 sẽ nhập học và đăng ký ngành/chuyên ngành trong ba ngày 21-23/9.

Nhà trường tổ chức Lễ khai giảng năm học mới vào lúc 8h ngày 28/9 bằng hình thức trực tuyến.

Thí sinh trúng tuyển phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT tiếp tục đăng ký tham gia chương trình kết nối tân sinh viên “We, The Icebreakers – Season 2” để được đồng hành cùng các thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trên ngay từ những ngày đầu tiên hòa nhập vào môi trường học tập mới và kết nối học tập cũng như khám phá khả năng của bản thân.

Điểm trúng tuyển theo nhóm ngành của Trường ĐH Ngoại thương