Địch Lệ Nhiệt Ba hack tuổi khi cắt tóc mái, dân tình chỉ dán mắt vào điểm này trên gương mặt cô

Nguồn : Doanh Nghiệp

'Mỹ nhân Tân Cương' được khen ngợi trông không khác búp bê nhờ cắt và nhuộm tóc mới toanh.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba có đăng tải lên trang cá nhân 2 tấm hình tự sướng. Trong ảnh có thể thấy “Mỹ nhân Tân Cương” đeo khẩu trang kín mít để lộ đôi mắt sáng cùng kiểu tóc mới. Việc cắt tóc mái và nhuộm màu sành điệu giúp cho nữ diễn viên 9X trẻ trung, tươi mới hơn rất nhiều.

“Mỹ nhân Tân Cương” được khen ngợi trông không khác búp bê nhờ cắt và nhuộm tóc mới toanh.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng khi có sự thay đổi giúp cô hack tuổi 1 cách tài tình. Họ còn ví cô trông giống như búp bê với tạo hình như thế này. Ngoài mái tóc mới, netizen đặc biệt chú ý tới chiếc mũi của Địch Lệ Nhiệt Ba. Sống mũi của cô cao tới mức lằn trên khẩu trang thành hình tam giác.

Dân tình dán mắt vào chiếc mũi cao của Địch Lệ Nhiệt Ba khi cô đeo khẩu trang.

Cách đây không lâu, Địch Lệ Nhiệt Ba đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của mình với bộ phim “Hạnh phúc trong tầm tay”. Trong tác phẩm, cô đóng cặp với Hoàng Cảnh Du. Đây có lẽ là phim dính nhiều lùm xùm nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Hết tin đồn cặp đôi chính phim giả tình thật trong quá trình ghi hình đến đời tư tai tiếng của Hoàng Cảnh Du. Ngoài ra phim còn bị khán giả chê bai về cốt truyện cũng như diễn xuất thiếu chiều sâu của dàn diễn viên.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi có màn nhảy múa gợi cảm bên Hoàng Cảnh Du ở kết phim “Hạnh phúc trong tầm tay”.

Theo Nguyễn Linh/Công lý & Xã hội