DCLNE – bài hát được viết riêng cho ngày Valentine Trắng

Nguồn : VTV

Các rapper trẻ thuộc GVR Entertainment đã viết nên một bài hát như một món quà của họ dành cho những người con gái họ đã từng yêu trong ngày Valentine Trắng.

DCLNE – bài hát được viết riêng cho ngày Valentine Trắng - Ảnh 1

Nếu chúng ta đều đã quá quen thuộc với ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 thì khái niệm Valentine trắng 14/3 lại khá mới mẻ mặc dù không ít các bạn trẻ biết về ngày này.

Valentine Trắng còn được biết đến với những tên như White Valentine, White Day. White Day diễn ra sau Valentine đúng 1 tháng, vào ngày 14/3, đây là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ.

Trong ngày này, không còn gì ý nghĩa hơn là việc bạn sẽ đáp lại người con gái yêu thương của mình trong suốt thời gian dài những món quà hoặc lời nói cảm động, dễ thương và chân thành. Đừng bao giờ bỏ qua ngày 14/3 để làm những việc yêu thương với phái yếu.

Ở một khía cạnh khác, các rapper trẻ thuộc GVR Entertainment đã viết nên một bài hát cũng như một món quà của họ dành cho những người con gái họ đã từng yêu. Bài hát DCLNE được viết tắt từ chữ Decline trong tiếng Anh tức là gác máy hoặc không nghe máy. Đây là một lời nhắn nhủ dành cho những người cũ, những chuyện thuộc về quá khứ hãy để nó thuộc về quá khứ, nên chấm dứt cùng những quá khứ và kỷ niệm chứ không nên cố gắng níu kéo mặc dù biết rằng tương lai sẽ không đi tới đâu. Bài hát là sự pha trộn giữa những cảm xúc đan xen: tiếc nuối, giận hờn nhưng cũng khổ đau khi câu chuyện tình yêu không thành.

Quý độc giả có thể thưởng thức ca khúc tuyệt vời này tại đây.

PV