Đang đi xe máy trên đường, đôi nam nữ nghi bị sét đánh tử vong

Nguồn : Pháp Luật Net

Đôi nam nữ đang đi xe máy trên đường thì bất ngờ bị ngã. Người dân gần đó nhìn nạn nhân cùng xe máy ngã ra đường, vội chạy ra sơ cứu nhưng cả 2 người đã tử vong.

Ngày 15/9, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra làm rõ vụ hai người lưu thông trên đường nghi bị sét đánh tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Theo báo Giao thông, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h sáng cùng ngày, khi một đôi nam nữ đang đi xe máy mang biển kiểm soát 22B2-584.30 trên đường tỉnh 179 thuộc địa bàn xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội thì bất ngờ ngã ra đường.

Người dân gần đó nhìn thấy đôi nam nữ cùng xe máy ngã ra đường, vội chạy ra sơ cứu nhưng cả 2 người đã tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng của xã và công an đã phối hợp để giải quyết vụ việc.

Nạn nhân được xác định là anh L. (28 tuổi) và chị N. (18 tuổi, quê cùng ở Tuyên Quang). Ngay sau đó, cơ quan công an đã làm các thủ tục khám nghiệm hiện trường, liên hệ với gia đình nạn nhân.

Báo Dân Việt dẫn lời lãnh đạo xã Kiêu Kỵ cho biết thêm: “Qua xác định ban đầu, 2 người này nghi bị sét đánh tử vong vì có luồng điện chạy qua người. Hiện xã đang phối hợp với cơ quan chức năng làm thủ tục theo quy định”. Thời điểm xảy ra sự việc trên trời mưa to, sấm chớp.

Hiện thi thể hai nạn nhân đã được đưa về nhà xác bệnh viện chờ bàn giao cho người nhà.

Ngọc Linh (T/h)