Dân mạng phát hoảng với nồi trứng kho thịt của bà mẹ bỉm sữa

Nguồn : Kiến Thức

Những thảm họa nấu ăn ngày càng xuất hiện nhiều trên MXH và mới đây, một bà mẹ bỉm sữa đã biến nồi trứng kho thịt thành phiên bản lỗi và bị dân mạng cười chê vì 'não cá vàng'.

Việc trí nhớ giảm sút sau khi sinh con khiến nhiều chị em gặp khó khăn trong chính những công việc đơn giản của đời sống hàng ngày. Cũng chính vì thế mới đây, một bà mẹ bỉm sữa đã cho ra mắt nồi trứng kho thịt cực thảm họa của mình.

Chủ nhân của nồi trứng kho thịt trên là bà mẹ bỉm sữa có tên T.H. Sau khi sự việc xảy ra, thành viên này tỏ ra ngán ngẩm chia sẻ hình ảnh về nồi thịt kho trứng cháy đen của mình trên MXH.

Chị T.H cho biết, đó là hậu quả của chứng đãng trí mà cô gặp phải sau khi sinh con. Đồng thời, T.H đăng đàn tâm sự hỏi mọi người xem có ai từng bị như mình không.

Trong bài viết của mình, bà mẹ trẻ T.H có viết: "Não cá vàng là có thật các mẹ ạ. Các mẹ khai thật xem đã làm cháy như thế này bao nhiêu lần rồi ạ".

Sau khi bức ảnh của T.H được đăng tải, dân mạng được phen bàn tán xôn xao và nhiều người phát hiện được ra rằng, thành viên T.H không hề cô đơn khi có nhiều mẹ bỉm sữa khác cũng rơi vào tình trạng "quên não".

Mẹ bỉm sữa Minh An chia sẻ: "Ôi đồng cảnh rồi mẹ nó, em mới sinh được 1 tháng, dậy nấu cơm quên luôn bật nút, rõ ràng khăn tắm vắt trên cổ mà đi tìm loạn khắp nhà. Chìa khóa xe với điện thoại ngày cứ phải đi tìm đến chục lần. Chán lắm mẹ nó ạ".

"Ôi mình làm cháy suốt. Mình nấu nồi nước sôi bếp ga mà để từ đêm tới sáng, may không cháy nhà. Mới hôm qua đi siêu thị mua đồ, thanh toán tiền xong hết đi ra cổng gọi xe. Ngồi ghế đợi xe đến để bịch đồ ở đấy rồi đi về nhà tay không." Nickname Thùy Linh cho biết.

Trước đó, các chị em cũng từng được pha cười rụng rốn với những pha "mất não" khó đỡ củahội mẹ bỉm sau sinh.

Vậy mới biết, để có được một thiên thần nhỏ, các mẹ đã hy sinh rất nhiều, không chỉ sức khỏe, vóc dáng và cơn đau không gì sánh nổi mà cả những hậu quả như chuyện nhớ nhớ quên quên thế này cũng là thiệt thòi rất lớn.

Nồi, niêu, xoong, chảo… là những "nạn nhân" thường gặp của các mẹ bỉm sữa sau sinh.

Thiên Anh