Đám cưới sao Việt: Khách mời được yêu cầu trang phục khắt khe như đi thảm đỏ

Nguồn : SaoStar

Để ngày vui của mình thêm trọn vẹn, rất nhiều sao Việt đã có những quy định nghiêm ngặt còn khó hơn cả sao quốc tế.

Để ngày vui của mình riêng tư và thêm trọn vẹn, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trấn Thành, Linh Nga, Thanh Bùi… đã có những quy định nghiêm ngặt còn khó hơn cả sao quốc tế.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đám cưới được mong chờ nhất thời gian qua cuối cùng cũng đến, thông tin về thời gian, địa điểm của như thiệp cưới của Đông Nhi mới đây một lần nữa khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Không bí mật tổ chức như nhiều cặp sao trước đó, Đông Nhi - Ông Cao Thắng chủ động chia sẻ niềm vui đến với người hâm mộ.

Chọn không gian tổ chức ở Phú Quốc, bờ biển xinh đẹp cũng là cơ hội để các khách mời có thêm nhiều lựa chọn về kiểu dáng cũng như chất liệu trang phục.

Tuy vậy, để đảm bảo sự đồng bộ và sang trọng, cặp sao có yêu cầu dress code (màu sắc bắt buộc) là trắng - đen - kem.

Đây là màu sắc trang phục đơn giản, đề cao sự thanh lịch và cũng được nhiều cặp sao lựa chọn trước đó.

Trấn Thành - Hari Won

3 năm trước, Trấn Thành - Hari Won cũng yêu cầu dress code với khách mời là đen - đỏ, gam màu chủ đạo đủ để tôn được sự thanh lịch cũng như nổi bật trong không gian tiệc tối.

Trong thiệp cũng ghi rõ, khách đến dự phải mang theo thiệp. Đồng thời khách mời không dẫn theo bạn bè, con cái để tránh để lộ những hình ảnh không đẹp của tiệc cưới ra bên ngoài.

Các khách mời tuân thủ dresscode.

Trường Giang - Nhã Phương

Có thể nói, đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương là một trong những sự kiện hot nhất showbiz vào cuối năm 2018.

Đám cưới cặp đôi diễn ra trong không khí riêng tư, thân mật, chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết.

Trước ngày diễn ra hôn lễ, loạt thông tin về những yêu cầu nghiêm ngặt dành cho khách mời tại lễ cưới của Trường Giang, Nhã Phương cũng thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Không chỉ dặn dò tỉ mỉ người thân, bạn bè phải mang theo thiệp mời mới được vào trong tiệc cưới, các khách mời tham dự cũng được yêu cầu mặc trang phục màu trắng hoặc đen, và không dắt trẻ em đi cùng.

Khởi My - Kelvin Khánh

Khởi My và Kelvin Khánh tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 11 năm 2018. Lễ cưới của cặp đôi được tổ chức kín đáo với sự bảo vệ nghiêm ngặt về an ninh.

Theo đó, các khách mời tới dự lễ cưới bắt buộc phải mặc trang phục theo tông màu trắng. Đây là yêu cầu khá đơn giản và duy nhất của cặp sao “nhắng nhít”.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang

Đám cưới của Đàm Thu Trang - Cường Đôla cũng vừa diễn ra trong tháng 7 tại TP HCM.

Cả hai chọn chiếc thiệp khá sang trọng với nền trắng, chữ vàng đồng nổi bật. Tuy nhiên, ngoại trừ các thông tin cơ bản như ngày giờ tổ chức thì cả hai còn có kèm theo cả một phần ghi chú khá nhiều cho khách mời.

Cụ thể, quan khách phải báo lại với ê-kíp số lượng người sẽ tham gia tiệc, các thiết bị Ɖіệп tử đều không được sử dụng và không tiếp trẻ em dưới 5 tuổi.

Khắc Việt - DJ Thanh Thảo

Hôn lễ của Khắc Việt và Thanh Thảo được tổ chức vào ngày 1/4/2018 tại Hà Nội.

Thời điểm đó, vợ chồng nam ca sĩ “Yêu lại từ đầu” đã khiến nhiều người bất ngờ khi thiết kế thiệp cưới như một tấm vé máy bay hạng sang. Tên của “hãng bay” là Việt Thảo và từng vị khách được mời đều được lên hạng Thương gia.

Có 2 yêu cầu bắt buộc đối với khách mời tại đám cưới của Khắc Việt và Việt Thảo đó là đến trước 30 phút và khi đến cần xuất trình “thẻ” (thiệp mời), sẽ có người dẫn khách vào vị trí ngồi đã sắp xếp trước.

Nam ca sĩ ưa chuộng sự đơn giản vì thế không yêu cầu trang phục khách mời khi đến tham dự buổi tiệc.

Đặng Thu Thảo - Doanh nhân Trung Tín

Đám cưới Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín đã được tổ chức tại một địa điểm sang trọng ở trung tâm Quận 1, TP.HCM vào tháng 20/2017.

Để đảm bảo không gian riêng tư tuyệt đối và không có sự tham gia tác nghiệp của truyền thông, vợ chồng cô yêu khách mời phải đem theo thiệp cưới và được bảo vệ kiểm tra nghiêm ngặt mới được vào sảnh cưới.

Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn

Trước ngày cưới, cổng nhà riêng của cô dâu Tăng Thanh Hà được bao vây bởi một lớp bảo vệ. Gia đình Hà Tăng cũng hạn chế tối thiểu mời hàng xóm đến dự tiệc cưới hỏi của con gái. Một vài người dân nơi khu nhà cô tiết lộ, gia đình nữ diễn viên chỉ mời khoảng 3 nhà cận kề, thân thiết.

Trước khi đãi khách ở nhà hàng, lễ rước dâu của ngọc nữ cũng diễn ra theo đúng nghi lễ truyền thống. Điều gây bất ngờ cho mọi người, đặc biệt là giới truyền thông là họ nhà gái bịt kín các lối vào, thậm chí còn dùng đến cả dù đen để che chắn các ống kính.

Trong khi đó, tiệc đãi khách tại nhà hàng cũng được đội ngũ an ninh vây quanh phía ngoài. Vợ chồng Tăng Thanh Hà cũng bao nguyên khu tiệc cưới sang trọng trong để đảm bảo hôn lễ diễn ra như ý muốn. Mỹ nhân gốc Tiền Giang còn yêu cầu khách mời không để lộ ảnh cưới của vợ chồng cô ra ngoài.

San San