Cùng mê mẩn chiếc áo cài hững hờ, Jennie và Âu Dương Na Na ai mặc đẹp hơn ai?

Nguồn : Em Đẹp

Chiếc áo cài hững hờ màu xanh 'hớp hồn' được cả Jennie lẫn Âu Dương Na Na. Vậy ai mặc chiếc áo này đẹp hơn?

Áo cài hững hờ là thiết kế đến từ nhà mốt Jacquemus. Chiếc áo này có chất liệu len dệt kim, không có cúc hay khóa kéo mà liên kết 2 vạt áo bằng một chiếc móc nhỏ xíu chính là tên của thương hiệu.

Chiếc áo cài hững hờ màu xanh lá được cả Jennie (BLACKPINK) và Âu Dương Na Na chọn mặc. Điểm trùng hợp là thay vì chỉ diện riêng chiếc áo này một cách sexy thì cả 2 người đẹp đều cùng chọn mặc thêm 1 lớp áo trong.

Âu Dương Na Na, ăn vận với vẻ nữ tính trưởng thành. Bên trong diện một chiếc áo 2 dây trắng, bên ngoài cô gái 21 tuổi khoác chiếc áo cài màu xanh. Cách phối đồ của nữ diễn viên trẻ giúp tạo ra khoảng hở ngực vừa phải, làm lộ xương quai xanh tinh tế. Cô còn mix cùng chiếc túi bản to đeo vai tạo nên điểm nhấn thú vị cho set đồ.

Âu Dương Na Na chọn mặc bên trong chiếc áo 2 dây trắng rồi mới đến chiếc áo cài của hãng Jacquenmus

Jennie, thành viên nhóm nhạc nữ nhà YG BLACKPINK thì diện chiếc áo xanh cài hững hờ cùng áo tanktop trắng mặc bên trong. Cô tự tin khoe dây áo ngực màu đen tạo nên một sự đối lập thú vị mà cũng không quá "nhức mắt". Jennie cũng khéo léo khoe một bên vai trần thon thả, nuột nà của mình.

Jennie diện áo tanktop trắng bên trong để tránh "hớ hênh" và bị soi mói

Về tổng thể, có thể thấy cả Jennie và Âu Dương Na Na đều rất trẻ trung và sành điệu với mẫu áo cài hững hờ màu xanh này. Tuy nhiên nhiều người sẽ thích cách Jennie mix đồ hơn vì tạo cảm giác tự nhiên và gợi cảm hơn.

Tóc Tiên cũng sở hữu một phiên bản áo cài hững hờ màu đỏ, dáng croptop

Chiếc áo với khóa móc này còn hút hồn được nhiều mỹ nhân Việt, điển hình như Tóc Tiên. Cô cũng sở hữu một chiếc với phiên bản màu đỏ. Tuy nhiên, Tóc Tiên diện cực kỳ sexy vì cô chỉ mặc nguyên bản chiếc áo, không "thêm thắt" như Jennie hay Âu Dương Na Na. Giọng ca Ngày Mai phối chiếc áo cài hững hờ đỏ cùng chân váy mini xẻ tà, đi đôi giày cao gót quả bông và túi xách hình trái tim tiệp màu với giày. Cách phối đồ của Tóc Tiên cũng khiến nhiều người "ưng bụng".

Moon/Theo ETtoday