Công an đang xác minh vụ việc người phụ nữ túm áo xách bé sơ sinh trên tay

Nguồn : Tổ Quốc

Công an huyện Quế Võ xác nhận đã biết câu chuyện xôn xao trên mạng xã hội về hình ảnh người phụ nữ túm áo cháu bé sơ sinh xách khỏi mặt đất, và đang tiến hành xác minh.

Liên quan đến hình ảnh người phụ nữ túm cổ áo bé sơ sinh rồi xách khỏi mặt đất gây xôn xao dư luận, chiều 12/6, trao đổi với PV, ông Vũ Đình Kỳ - Trưởng Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) cho biết đã nắm được thông tin trên mạng.

Ông Kỳ thông tin, Công an huyện đang chỉ đạo các đơn vị xác minh, làm rõ về hình ảnh trên.

Trước đó, vào đêm 11/6, trên mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh một người phụ nữ trong bộ đồ ở nhà, trên tay có hình xăm trổ, đứng ở cửa phòng với gương mặt dữ tợn như đang tranh cãi với ai đó.

Điều khiến mọi người giật mình hơn cả chính là trên tay người phụ nữ vẫn đang túm ngược áo xách theo một em bé sơ sinh.

Hình ảnh em bé sơ sinh vẫn đang đóng bỉm bị mẹ xách lủng lẳng trên tay khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Theo thông tin được chia sẻ, người phụ nữ trong hình ảnh được cho là mẹ ruột của em bé, có quê gốc tỉnh Thái Bình và đang sinh sống tại huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động của người phụ nữ, và cho rằng dù có bức xúc gì cũng nên bình tĩnh ngồi nói chuyện và giải quyết chứ không thể cư xử với em bé theo cách như vậy.

"Trời ơi, thương con quá. Nhìn như kiểu có thể ném con bất cứ lúc nào vậy. Chả hiểu sao thấy bà mẹ trẻ hành động như vậy mà còn đứng chụp ảnh lại được không biết, phải tìm cách ôm đứa nhỏ ra chứ...", người dùng Facebook có tên L.A. bình luận.

Bên cạnh đó, cũng không ít bà mẹ cho rằng mọi người không nên "ném đá", chỉ trích gay gắt khi chưa biết rõ thực hư câu chuyện.

Hoàng Hải