Công an Cai Lậy triệu tập chủ quán 'Bà Tám BOT Cai Lậy'

Nguồn : Ngày Nay

Nguyên nhân bà Tỉnh-chủ quán 'Bà Tám BOT Cai Lậy' được cơ quan công an địa phương triệu tập để làm rõ vụ việc một người lạ mặt tặng bà số tiền 10 triệu vào hôm 5/12.

Công an Cai Lậy triệu tập chủ quán 'Bà Tám BOT Cai Lậy' - Ảnh 1

Quán nước 'Bà Tám BOT Cai Lậy'. Ảnh: Vietnamnet

Liên quan đến việc công an mời làm việc với “bà Tám BOT Cai Lậy” và một số tài xế, theo bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh (SN 1968, ngụ ấp 6, xã Phú An, huyện Cai Lậy, Tiền Giang), chủ quán nước“bà Tám BOT Cai Lậy”, công an chỉ xoay quanh vấn đề có 1 người lạ đưa cho bà 10 triệu đồng.

Công an Cai Lậy triệu tập chủ quán 'Bà Tám BOT Cai Lậy' - Ảnh 2

Giấy mời bà Tỉnh lên trụ sở công an làm việc. Ảnh: Dân trí

Trao đổi với VietNamNet, bà Tỉnh nói: “Cán bộ công an cũng vui vẻ chỉ hỏi tôi về số tiền 10 triệu đồng mà 1 người đàn ông lạ đưa cho tôi… Họ có hỏi tôi xung quanh việc nấu ăn phục vụ các tài xế những ngày qua”.

Công an Cai Lậy triệu tập chủ quán 'Bà Tám BOT Cai Lậy' - Ảnh 3

Bà Tỉnh-Chủ quán "Bà Tám BOT Cai Lậy". Ảnh: Vietnamnet

Theo bà Tỉnh, khi BOT Cai Lậy xả trạm thì ngay hôm sau (5/12), 1 người đàn ông lạ mang đến 10 triệu đồng “biếu” bà. Vừa giao tiền thì người này bỏ đi và có để lại số điện thoại.

Trước việc có người lạ cho tiền kiểu lạ lùng như thế này, bà Tỉnh đã 2 lần đến Công an xã Phú An và 1 lần lên Công an huyện Cai Lậy để giao nộp, báo vụ việc. Tuy nhiên cán bộ công an tiếp bà không nhận giữ số tiền trên.

Bà Tỉnh đã liên hệ qua điện thoại và đến chiều 6/12, người đàn ông đến nhận lại tiền.

“Sự việc diễn ra thế nào thì tôi nói nấy. Họ lập biên bản yêu cầu tôi ký nhưng tôi tinh thần không minh mẫn, đang đau bệnh nên không ký. Tôi có nói với cán bộ là khi nào tôi khỏe, đọc kỹ từng chữ, từng nội dung thì tôi sẽ ký vào biên bản”, bà Tỉnh thuật lại nội dung chính buổi làm việc chiều nay.

Theo Đại tá Trương Văn Sáng, Trưởng Công an H.Cai Lậy (Tiền Giang), cho biết việc công an mời chủ quán Bà Tám BOT Cai Lậy lên làm việc là hoạt động bình thường.

Quán nước Bà Tám BOT chuyên bán nước giải khát và lạp xưởng nằm cách trạm thu phí Cai Lậy khoảng 150 mét. Trong những ngày trạm thu phí BOT Cai Lậy thu phí (30/11 đến 4/12) có rất đông tài xế ghé quán bà Tám BOT Cai Lậy để nghỉ ngơi, uống nước và ca hát, theo Dân trí.

Tổng hợp

Huy Vũ