Con dâu bà Phương Hằng bất ngờ bị bới móc quá khứ

Nguồn : TT&CS

Mặc dù hiện tại sử dụng xe sang, hàng hiệu thế nhưng không ai biết rằng trước khi về nhà hào môn, con dâu bà Phương Hằng từng có cuộc sống giản dị.

Bà Phương Hằng đang là nhân vật được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội thời gian qua từ vụ sao kê tiền từ thiện. Cũng vì sự chú ý dành cho bà nên netizen càng quan tâm gia đình của nữ đại gia này.

Sau đám hỏi với hình ảnh kim cương lấp lánh trên tay, con dâu bà Nguyễn Phương Hằng là Quế Long đã nhập hội dâu hào môn, được cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm. Cũng từ đây, quá khứ của cô gái này bất ngờ trở thành tâm điểm bàn luận của nhiều người.

Mới đây, Quế Long bị netizen "đào" lại một số chuyện quá khứ trước khi trở thành con dâu bà chủ khu du lịch Đại Nam. Theo đó, Quế Long cũng có cuộc sống bình thường, từng phải lên mạng tìm bạn ở trọ cùng.

Địa điểm cô thuê trọ khi ấy là ở quận Bình Thạnh, TP HCM, với mức phí dao động trong khoảng 2,5 triệu/người/tháng.

Khác với hình ảnh hiện tại là check-in xế hộp, đeo đồng hồ và nhẫn kim cương đắt tiền, Quế Long trước khi làm dâu bà chủ đất Bình Dương cũng từng có cuộc sống giản dị như bao sinh viên khác.

Thông tin này ngay lập tức nhận về bất ngờ lớn, tuy vậy không ít netizen lại cho rằng việc thuê trọ đối với sinh viên ngoại tỉnh là việc hết sức bình thường.

Được biết, để trải nghiệm cuộc sống sinh viên tự lập, Quế Long cũng từng làm thêm rất nhiều công việc khác nhau như tiếp tân, PG, mẫu ảnh,...

Sau bao ngày ở ẩn trên mạng xã hội, nàng dâu hào môn đã mở lại trang cá nhân. Tuy nhiên cô đã ẩn toàn bộ thông tin, bài đăng, chỉ còn ảnh đại diện và ảnh bìa.

Trước đó, hình ảnh ngày xưa của Quế Long cũng bị "đào" lại để so sánh nhan sắc hiện tại

Từ những bức ảnh đăng tải, không ít người giật mình bởi gương mặt trước đây của con dâu ông Dũng "Lò Vôi" khác biệt hẳn, thậm chí có phần kém sắc.

Dù ngày xưa cũng rất xinh xắn, ưa nhìn nhưng không khó để nhận thấy con dâu bà Phương Hằng bây giờ xinh đẹp hơn hẳn.

Được biết, con dâu bà Hằng sinh năm 1996 và sinh sống ở Bình Dương. Trước đây, cô theo học tại trường Tư thục Thái Bình tại phường 12, quận Tân Bình, TP HCM và cũng từng tốt nghiệp trường Đại học Công nghệ TP HCM - HUTECH. Ảnh: Tổng hợp

Mời độc giả xem video: Hotgirl 18 tuổi chấp nhận yêu “ông chú” 8X, nhà chồng tuyên bố: “Bao nhiêu tài sản cho con hết” - Nguồn: YAN News

Hạ Nhiên