Chém đứt gân tay sau va chạm: Tài xế ô tô kể lại giây phút kinh hoàng

Nguồn : SaoStar

Sau cú va chạm trên đường, chủ xe máy rút dao đuổi chém tài xế ô tô gây náo loạn. Hậu quả, nạn nhân nhập viện trong tình trạng mẻ xương, đứt 5 gân tay, đứt động mạch quay tay.

Ngày 9/11, thông tin từ Bệnh viện đa khoa Cửa Đông, đơn vị đang điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Mạnh L. (28 tuổi, trú xã Hưng Lộc, TP. Vinh, Nghệ An) trong tình trạng mẻ xương, đứt 5 gân tay, đứt động mạch quay tay.

Sau khi vào nhập viện, anh L. đã được các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông nối gân tay, nối động mạch, cố định xương và khâu vết thương.

Hiện trường vụ va chạm dẫn đến xô xát

Anh L. kể lại, trước đó vào trưa 8/11 anh cùng vợ đến chợ Hưng Dũng để mua đồ. Khoảng 10h38, khi ra lấy xe, anh L. thấy 1 thanh niên ngồi trên xe máy dựng chặn trước đầu xe mình. Lúc này, vợ anh L. liền ngó đầu ra nhờ thanh niên này tiến lên giúp để mình đánh xe ra.

“Vợ tôi nhờ tiến xe ra nhưng người này không chịu vẫn ngồi lì trên xe. Bức xúc quá, vợ chồng tôi có lời qua tiếng lại thì người này bắt đầu chửi bới. Sau đó, tôi quay hướng khác để đi ra nhưng do vướng ô tô phía trước nên đã quẹt nhẹ vào đuôi xe máy của người này”, anh L. kể.

Anh L. đang được điều trị tại bệnh viện

Khi xuống xem tình hình, vợ chồng anh L. tiếp tục bị người này chửi bới. Không những thế, đối tượng còn đe dọa và gọi người đến đánh khiến anh L. bức xúc.

“Sẵn bức xúc, tôi lấy cây dù trong xe ra đánh vào lưng người này thì anh ta chạy vào cửa hàng gần đó lấy 1 con dao rồi lao đến chặt mạnh vào tay tôi. Bất ngờ, tôi lấy cây dù đỡ rồi ôm tay bỏ chạy vào cửa hàng quần áo gần đó. Người dân đóng cửa lại rồi tôi vào viện cấp cứu”, anh L. nói.

Theo anh L., sau khi chém vào tay anh, người đi xe máy đã cầm dao bỏ chạy khỏi hiện trường.

Liên quan đến vụ việc, Trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó Trưởng Công an TP. Vinh cho biết, hiện đơn vị này đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc này.

Hùng Tuấn