'Chàng trai vàng' Quảng Bình vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Nguồn : ANTT

Với thành tích học tập xuất sắc, Nguyễn Thế Quỳnh là một trong hai học sinh tiêu biểu trong toàn quốc được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Ngày 17/5, tại TP Đồng Hới, Sở GD&ĐT Quảng Bình đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2017 - 2018. Đây là năm học ngành GD&ĐT Quảng Bình đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức giành được nhiều thành quả đáng ghi nhận, nhất là chất lượng giáo dục mũi nhọn.

Tại buổi lễ tuyên dương, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho em Nguyễn Thế Quỳnh.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Trần Tiến Dũng trao Huân chương Lao động hạng Ba cho em Nguyễn Thế Quỳnh.

Nguyễn Thế Quỳnh là một trong hai học sinh tiêu biểu trong toàn quốc được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc, liên tục đoạt Huy chương Vàng tại các Kỳ thi Olympic Quốc tế năm 2016 và 2017, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Ngoài ra, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã trao tặng Bằng khen cho 20 học sinh Quảng Bình đã đạt giải chính thức tại Kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017 - 2018.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cũng đã tặng Bằng khen cho 38 học sinh đạt giải (nhì, ba, khuyến khích) của Kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017 - 2018 và 77 học sinh đạt giải Nhất tại Kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017 - 2018.

Hương Nguyễn (t/h)