Cập nhật bảng giá xe Suzuki Raider R150 mới nhất tháng 5/2023

Nguồn : TG&VN

Bảng giá xe Suzuki Raider R150 mới nhất tháng 5/2023 tại các đại lý trên cả nước sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dòng xe Raider R150 tiếp tục được hãng Suzuki đưa ra thị trường với 3 phiên bản: Tiêu chuẩn, cao cấp và đặc biệt cùng với nhiều tùy chọn màu sắc tương ứng khác nhau.

Ghi nhận tại hãng, giá xe Suzuki Raider R150 được niêm yết trong tháng 5/2023 không có sự thay đổi nào, cụ thể: Phiên bản tiêu chuẩn bán với giá 45,99 triệu đồng, phiên bản cao cấp bán với giá 50,99 triệu đồng và phiên bản đặc biệt bán với giá 51,19 triệu đồng.

Suzuki Raider R150 là một trong những dòng xe côn tay được đông đảo khách hàng trẻ đam mê tốc độ yêu thích bởi có giá thành rẻ. Sở hữu kiểu dáng Hyper Underbone độc đáo mang đậm chất thể thao, năng động giúp nổi bật phong cách cá tính riêng của người sử dụng.

Đặc biệt, mẫu xe Raider R150 còn sở hữu khối động cơ 150cc, cho khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định trên mọi nẻo đường. Và được xem là mẫu xe côn tay cỡ nhỏ mạnh hiếm có tại thị trường Việt Nam.

Nhìn chung, giá xe Raider R150 trong tháng này vẫn duy trì ở mức ổn định. Hiện tại, giá bán thực tế đang thấp hơn giá niêm yết của hãng khoảng 0,99 triệu đồng, với giá cao nhất được ghi nhận đối với phiên bản đặc biệt.

Trên đây là bảng giá xe Suzuki Raider R150 mới nhất tháng 5/2023 tại Việt Nam, giá xe cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào từng đại lý Suzuki và khu vực bán xe. Do vậy, người tiêu dùng nên ra các đại lý gần nhất để có thể nắm được mức giá một cách chính xác nhất.

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo.