Cập nhật bảng giá xe Honda Wave Alpha mới nhất tháng 5/2023

Nguồn : TG&VN

Bảng giá xe Honda Wave Alpha mới nhất tháng 5/2023 tại các đại lý trên cả nước sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xe Honda Wave Alpha vẫn tiếp tục bán ra thị trường với 2 phiên bản: Phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt với 4 tùy chọn màu sắc khác nhau như: Trắng bạc, đỏ bạc, xanh bạc và đen mờ.

Wave Alpha là một trong những dòng xe số thành công nhất của hãng Honda, khi được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi giá thành rẻ. Với thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung, phù hợp với đa dạng người dùng cũng như đáp ứng tốt mọi nhu cầu di chuyển hàng ngày.

Bên cạnh đó, Honda Wave Alpha còn sở hữu khối động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, ít bị hỏng vặt và có khả năng tiết kiệm xăng vượt trội giúp cho trải nghiệm lái xe của người dùng luôn tuyệt vời trên mọi nẻo đường.

Giá xe Honda Wave Alpha trong tháng này vẫn bình ổn. Hiện tại, giá bán thực tế đang cao hơn khoảng 4,91 - 5,01 triệu đồng so với giá đề xuất của hãng, với mức chênh lệch cao nhất được ghi nhận đối với phiên bản tiêu chuẩn.

Trên đây là bảng giá xe Honda Wave Alpha mới nhất tháng 5/2023 tại Việt Nam, giá xe có thể thay đổi tùy thuộc vào mỗi đại lý Honda và khu vực bán xe. Vậy nên, người tiêu dùng nên ra những đại lý gần nhất để có thể nắm được mức giá một cách chính xác nhất.

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo.