Cán bộ công an trả lại cặp nhẫn cưới nhặt được bên vệ đường

Nguồn : ANTT

Trong lúc làm nhiệm vụ, Trung úy Nguyễn Đăng Khoa nhặt được cặp nhẫn cưới bên vệ đường đã nhanh chóng tìm người đánh rơi để trả lại.

Trước đó, vào chiều ngày 14/4, trên đường đi làm nhiệm vụ, Trung úy Nguyễn Đăng Khoa, cán bộ Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) nhặt được một đôi nhẫn cưới rơi bên vệ đường.

Ngay sau đó, Trung úy Khoa đã báo cáo với lãnh đạo cơ quan, xác minh trả lại cho người đánh mất là chị Lê Thị Huyền Trang, trú tại thôn Sông Con, xã Sơn Quang, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Trung úy Nguyễn Đăng Khoa, người nhặt được cặp nhẫn cưới của vợ chồng chị Trang

Nhận lại được tài sản, chị Trang xúc động cho biết, đó là cặp nhẫn đính hôn mà vợ chồng chị mua để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. Vào sáng ngày 14/4, khi đi đến thị trấn Vũ Quang để mời bạn bè dự đám cưới, chị đã vô ý đánh rơi.

“Trong lúc vợ chồng tôi và cả hai bên gia đình nội ngoại đang rất buồn và lo lắng vì đánh rơi cặp nhẫn cưới thì được Công an huyện Vũ Quang trả lại. Vợ chồng tôi rất hạnh phúc và biết ơn anh Khoa, đã mang lại món quà hết sức may mắn, ấm áp trước ngày lễ trọng đại của cuộc đời", chị Trang vui mừng nói.

Linh Nhi