Bộ đồ 'thần tài' của người hùng World Cup Southgate hết thiêng

Nguồn : VTC

Người hùng World Cup - HLV Gareth Southgate của đội tuyển Anh là hình tượng được cả xứ sở sương mù hướng tới trước trận bán kết.

Một chiếc áo ghi lê màu xanh hải quân, bên trong là chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt hiệu M&S kết hợp hài hòa với các phụ kiện chính là phong cách tạo nên hình ảnh Quý ông lịch lãm - HLV Gareth Southgate của đội tuyển Anh.

Cả nước Anh lên cơn sốt khi Tam sư tiến vào bán kết World Cup sau 28 năm.

Đây vốn là bộ trang phục công sở phổ biến nhất của hãng thời trang M&S tại Anh, với gương mặt đại diện không ai khác HLV Gareth Southgate. Và khắp nước Anh trước trận bán kết với Croatia, có một phong trào diện bộ đồ "thần tài" của HLV Southgate để hy vọng tuyển Anh tiếp tục may mắn.

Hình ảnh chiếc áo ghi lê màu xanh hải quân xuất hiện từ truyền hình trong chương trình chào buổi sáng...

... tới tận nước Nga, nơi các CĐV Anh tập trung chuẩn bị vào sân cỗ vũ cho thầy trò HLV Gareth Southgate.

Fan hâm mộ Anh mặc áo ghi lê trên đường tới sân Luzhniki ở Matxcơva, Nga.

Một chú cún cưng cũng khoác lên mình chiếc áo ghi lê. Mới đây, hãng thời trang M&S cũng đưa ra bảng giá chi tiết cho set đồ mà HLV Southgate đang mặc. Theo đó, một bộ trang phục giống như HLV Southgate sẽ có giá 428 bảng. Bao gồm áo sơ mi (45 bảng), quần (84 bảng), cà vạt (25 bảng), áo khoác (115 bảng) áo ghi lê (65 bảng), giày (79 bảng) và khăn tay (15 bảng).

Các ngôi sao khác tại Anh dù không diện nguyên set đồ mà HLV Southgate đang mặc, song họ cũng chọn những chiếc áo ghi lê như một điểm nhấn trong cách ăn mặt thời gian này.

Những nữ nhân vật nổi tiếng cũng vậy.

Chỉ tiếc rằng, sau tối 11/7, chiếc áo ghi lê "thần tài" của HLV Southgate không còn ứng nghiệm. Tuyển Anh thua 1-2 Croatia và phải chơi trận tranh hạng Ba với Bỉ.

Thiện An