Bà xã Đan Trường 'dát vàng' cho biệt thự 4000m2

Nguồn : Gia Đình VN

Những hình ảnh mới nhất cho thấy bà xã Đan Trường đã trang hoàng thêm trong biệt thự bằng nhiều chi tiết mới.

Biệt thự của Đan Trường và bà xã như được “dát vàng”

Vào cuối năm 2016, để mừng sự ra đời của quý tử đầu lòng - bé Mathis Thiên Từ, vợ chồng Đan Trường đã chuyển về một căn biệt thự xa hoa tại San Jose, California (Mỹ). Căn biệt thự không chỉ rộng lớn như một khách sạn 5 sao mà còn lộng lẫy, xa hoa và sang trọng luôn được mệnh danh là bất động sản giá trị nhất của sao Việt ở nước ngoài.

Thời gian đầu mới chuyển về ở, bà xã Đan Trường cho biết căn biệt thự trông rất nhiều vì quá rộng, cố không có thời gian sắm đủ đồ để lấp đầy biệt thự. Thậm chí, có lúc bà xã Đan Trường đã muốn bán căn biệt thự này đi vì quá rộng lớn.

Tuy nhiên, sau 4 năm dọn về, bà xã Đan Trường vừa qua đã vô tình tiết lộ những nội thất đắt giá mới được cô sắm để trang hoàng biệt thự.

Bà xã Đan Trường sắm nhiều đồ trang trí đắt giá cho biệt thự

Có thể thấy, những vật dụng trang trí trên bàn phòng khách được chọn lựa theo cùng tông màu vàng, phong cách hoàng gia. Có người còn ví như được "dát vàng" khiến căn biệt thự thêm xa hoa, lấp lánh.

Đồ trang trí có tông màu vàng chủ đạo khiến nhiều người cho rằng dường như biệt thự được dát vàng

Theo chia sẻ của bà xã Đan Trường, cô mua miếng đất này từ năm 2013, cho đến gần cuối năm 2016 mới xây cất xong. Vì vậy việc hoàn tất toàn bộ căn biệt thự phải mất hơn 3 năm. Với mục đích nơi ở tiện nghi nhất có thể, vợ chồng Đan Trường đã thiết kế tỉ mỉ từ phòng khách, nhà bếp tới quầy bar cho khách, nơi để rượu, phòng chiếu phim, khu vực BBQ ngoài trời, hồ bơi… Đặc biệt bé Mathis Thiên Từ có tới hai căn phòng nhằm đảm bảo phù hợp cho độ tuổi của bé.

Một số hình ảnh như khách sạn cao cấp của biệt thự Đan Trường - Thủy Tiên:

Thủy Tiên và bạn bè liên hoan trong khi biệt thự rộng lớn

Phòng khách với sức chứa nhiều người cho những buổi tiệc

Con trai Đan Trường - Thủy Tiên chơi ở khu hồ bơi

Không gian rộng lớn cho trẻ con nô đùa

Thủy Tiên và con trai ở bể bơi trong biệt thự