Angelababy lộ biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ sau những tranh cãi với Huỳnh Hiểu Minh?

Hiện tại, nam diễn viên họ Huỳnh đang quay dự án phim mới. Nhìn những hình ảnh hậu trường bị tiết lộ, trạng thái làm việc của anh dường như không bị ảnh hưởng mấy bởi những rắc rối vừa qua. Không như ông xã, dù Angelababy vẫn thể hiện tâm trạng khá ổn thế nhưng trạng thái, ngoại hình của cô lại ở mức đáng báo động.

Tại hậu trường dự án phim Trần Duyên, nàng tiểu hoa mặc trang phục váy hồng với kiểu tóc và phụ kiện tinh tế. Khi nghỉ ngơi, cô được quấn một chiếc áo khoác dài màu đen, gương mặt mỉm cười rạng rỡ. Tuy nhiên, dù cười nói rất vui vẻ, tâm trạng cũng chẳng bị ảnh hưởng vì những chuyện đã qua, thế nhưng cô nàng lại để lộ nét kỳ dị trên mặt. Đó chính là chiếc cằm trông khá dị hợm, nhìn như bị biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ.

Tình trạng tương tự này từng xuất hiện khi Angelababy tham dự gameshow Keep Running. Có vô vàn tin đồn cho rằng bà xã Huỳnh Hiểu Minh từng động chạm dao kéo để chỉnh dung nhan, nhưng đích thân cô nàng từng nhiều lần phủ nhận chuyện này.

Dù vậy, những tin đồn như thế về Angelababy không bao giờ được dập tắt khi thỉnh thoảng, cô nàng vẫn để lộ dấu hiệu đáng ngờ liên quan đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ.

Thiên Bình - CTV