Ấn tượng Đêm nhạc chào tân sinh viên K38

Nguồn : Tuổi Trẻ TĐ

Tối 12/10, Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Đêm nhạc hội chào tân sinh viên 'Welcome to AJC 2018: The Neverland' tại học viện, số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đồng chí Phạm Bình Dương - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát biểu khai mạc Đại nhạc hội

"Welcome to AJC" là chuỗi sự kiện thường niên nhằm chào đón sinh viên khóa mới. Tiếp nối thành công từ các mùa trước "Welcome to AJC 2018: The Neverland" như một lời chào, lời chúc ý nghĩa nhất với sinh viên khóa 38. Bắt đầu từ ngày 12 tháng 8, chương trình đã diễn ra với các hoạt động: “Ngày hội du ca: Flying to Neverland” (19/8/2018) - chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng ngày nhập học, “Photobooth: Second Star to the right”- ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên…

Nhà tài trợ trao học bổng tới sinh viên

Đêm nhạc hội "Welcome to AJC 2018: The Neverland" là tâm điểm của chương trình với sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc, đầu tư về nội dung và hình thức thực sự thỏa mãn nhìn – nghe – cảm xúc. Đặc biệt với sự có mặt của ca sĩ khách mời nổi tiếng mang đến cho các bạn tân sinh viên một đêm nhạc đỉnh cao.

Các bạn sinh viên biểu diễn tại Đêm nhạc

Bên cạnh đó, Đêm nhạc còn có những tiết mục âm nhạc sôi động, những vở kịch đầy ý nghĩa... được thể hiện bởi chính các sinh viên trong trường. Không chỉ vậy, để tăng hiệu quả về cảm xúc, chương trình nhạc hội được đầu tư công phu với màn hình LED và những thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, hiện đại thu hút khán giả.

Không chỉ là một chương trình ca nhạc, "Welcome to AJC 2018: The Neverland" còn là món quà thân thương và ý nghĩa nhất của các đàn anh, đàn chị gửi tặng đàn em khóa dưới. Bằng tình cảm đó, chắc chắn Đêm nhạc hội ghi dấu trong lòng khán giả là một đêm nhạc sôi động, hân hoan và trọn vẹn cảm xúc, đánh dấu thời khắc tươi đẹp nhất trong cuộc đời sinh viên của mỗi người.

Bình Minh