8 năm gắn bó của ca sĩ Xuân Nghi và bạn trai

Nguồn : Zing

Ca sĩ Xuân Nghi trải qua 8 năm gắn bó với bạn trai Kenny. Cả hai giữ mối quan hệ bền chặt, hỗ trợ nhau trong công việc.

Trao đổi với Zing, Xuân Nghi cho biết ngày 15/9 là dịp đánh dấu 8 năm gắn bó của cô và bạn trai Kenny.

"Chuyện tình cảm của tôi và bạn trai trôi qua khá êm đềm. Chúng tôi không có nhiều mâu thuẫn hay xung đột trong tính cách, quan điểm sống. Kenny hỗ trợ và giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Dù ít tuổi hơn tôi nhưng bạn trai là người chững chạc, trưởng thành", cô nói.

Theo Xuân Nghi, cô và bạn trai luôn cố gắng thay đổi, làm mới mối quan hệ để không bị nhàm chán sau thời gian dài gắn bó.

"Trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng tôi đều dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối. Đó chính là bí quyết để nuôi dưỡng tình yêu 8 năm qua", nữ ca sĩ tâm sự.

Xuân Nghi và bạn trai kỷ niệm 8 năm ngày yêu. Ảnh: @xuannghi.

Xuân Nghi cho biết cả hai chưa tính đến chuyện kết hôn. Cô và Kenny đang tập trung cho công việc.

Hiện tại, Xuân Nghi và bạn trai sống ở Mỹ. Chuyện tình cảm của cả hai được gia đình ủng hộ.

Xuân Nghi sinh năm 1994, trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Năm 9 tuổi, cô có album đầu tay. Từ năm 11 tuổi đến 14 tuổi, cô ra 4 album liên tiếp.

Năm 2010, nữ ca sĩ tạm ngừng hoạt động nghệ thuật trong nước để du học Mỹ. Cô học chuyên ngành thanh nhạc, sáng tác, thu âm và kỹ thuật âm nhạc hiện đại tại trường Đào tạo nghệ sĩ OCHSA ở California, Mỹ.

Xuân Nghi từng gây chú ý khi trở thành một trong 30 sinh viên ngành nhạc được nhận thẳng vào University of Southern California (USC), ngành Music Industry (Công nghiệp âm nhạc).

Giữa năm 2019, Xuân Nghi trở lại thị trường âm nhạc với sản phẩm Summer Night. Tuy nhiên, MV trở lại của cô không nhận được sự chú ý.

“Nói không lạc lõng khi về Việt Nam hoạt động là nói dối. Việc nhập gia tùy tục hơi khó khăn. Tôi coi sản phẩm mà mình đang làm chỉ như bản lý lịch, để mọi người biết đó là giọng hát, âm nhạc của mình”, Xuân Nghi trải lòng với Zing.

Tâm An