6 thành phố được 'Mẹ thiên nhiên' ưu ái thời tiết ấm áp quanh năm

Nguồn : PetroTimes

Điều kiện thời tiết ở những thành phố này luôn dễ chịu, tuyệt đẹp gần như mọi thời điểm trong năm với tiết trời khô ráo, đầy nắng và nhiệt độ dao động từ 20-26 độ C.

1. San Diego, California, Hoa Kỳ

https://dulich.petrotimes.vn/

San Diego tọa lạc tại bang California, Mỹ. Nơi đây được coi là “nơi sinh ra” California vì đã chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử. San Diego nằm trên bờ biển Thái Bình Dương, ở miền Nam bang California và sát biên giới Mexico. Vì là một thành phố duyên hải, nên thành phố có thời tiết tuyệt đẹp, ôn hòa quanh năm. Trong mùa hè, nhiệt độ trung bình khoảng 26 độ C. Trong mùa đông, nhiệt độ trong khoảng 16-21 độ C. Đó là lý do người ta vẫn hay nói San Diego là nơi mà những ngày hè ấm áp vẫn hiện diện khi đông đến.

https://dulich.petrotimes.vn/

Đến San Diego, có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự xinh đẹp và rộng lớn của những bãi biển nơi đây. San Diego sở hữu đến 70 dặm bờ biển đẹp nguyên sơ như trong tranh vẽ. Vì vậy đây được xem là thiên đường cho những ai có niềm đam mê với cái đẹp của biển và yêu thích thể thao.

Hằng ngày, bạn có thể cùng bạn bè hoặc thậm chí là một mình dạo biển. Hít thở không khí trong lành của nơi đây. Hoặc hòa mình trong bầu không khí nồng nhiệt của nhiều hoạt động hấp dẫn như bơi lội, lướt sóng hay tắm nắng mặt trời.

2. Malaga, Tây Ban Nha

https://dulich.petrotimes.vn/

Malaga là một thành phố của Tây Ban Nha với khí hậu nhiệt đới Địa Trung Hải dễ chịu. Với hơn 300 ngày nắng mỗi năm, Malaga may mắn có mùa đông ấm áp nhất trong tất cả các thành phố ở châu Âu. Ngay cả mùa đông, Malaga cũng có 5-6 giờ nắng ấm và nhiệt độ trung bình từ 17-19 độ C. Mùa hè nhiệt độ trung bình là 25 độ C và có đến 11 giờ trời nắng. Vào mùa thu, các bãi biển nơi này vẫn đủ ấm để du khách tha hồ tận hưởng các hoạt động vui chơi giải trí.

https://dulich.petrotimes.vn/

3. Canary, Tây Ban Nha

https://dulich.petrotimes.vn/

Quần đảo Canary là một quần đảo và cộng đồng tự trị của Tây Ban Nha nằm trong Đại Tây Dương, cách Maroc 100 km (62 dặm) về phía tây. Do có nhiều núi cao, thời tiết của Canary có nhiều thay đổi. Nhưng sự thay đổi đó không ảnh hưởng đến khu vực ven biển (hướng ra phía Đại Tây Dương). Khí hậu ở đây nhìn chung là khô và nắng nên du khách vẫn gọi nơi này là “Vùng đất có mùa xuân vĩnh cửu”.

https://dulich.petrotimes.vn/

4. Sydney, Úc

https://dulich.petrotimes.vn/

Sydney là một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới, nổi tiếng về nghệ thuật Booming, kiến trúc di sản, văn hóa, hệ thống giáo dục chất lượng cao và thời tiết tuyệt vời. Ở Sydney bạn có thể tận hưởng khí hậu tuyệt đẹp vào mọi thời điểm. Nó có hơn 340 ngày nắng mỗi năm.

https://dulich.petrotimes.vn/

Mùa hè không quá nóng, mùa đông thì khá ấm áp. Tất cả các mùa đều rất tuyệt vời để bạn đến thăm. Nhưng mùa xuân và mùa hè là thời điểm tốt nhất để tham gia các hoạt động bãi biển ở thành phố này. Ngoài khí hậu tuyệt vời, bạn có thể tận hưởng nhiều hoạt động văn hóa, ngắm bãi biển đẹp, khu bảo tồn thiên nhiên và các công viên lớn ở Sydney.

5. Sao Paulo, Brazil

https://dulich.petrotimes.vn/

Sao Paulo là thành phố đông dân nhất ở Brazil. Nó nằm trên các hòn đảo ở phía đông nam của đất nước. Những ngọn núi thấp bao quanh thành phố lớn ở phía tây. Giống như ở vùng nội địa, Sao Paulo có khí hậu dễ chịu. Nhiệt độ thay đổi rất ít, nằm trong khoảng 22-28 độ C.

https://dulich.petrotimes.vn/

Vào mùa hè, nhiệt độ không tăng quá 28 độ C, mùa đông ở São Paulo không lạnh lắm, nhiệt độ trung bình tối đa vào mùa đông là 23 độ C. Và Sao Paulo cũng là một trong những điểm đến thương mại và du lịch tốt nhất ở Brazil, với hơn 12 triệu người ghé thăm mỗi năm.

6. Côn Minh, Trung Quốc

https://dulich.petrotimes.vn/

Nếu du khách nóng vã mồ hôi với mùa hè Bắc Kinh và lạnh tê tái với mùa đông ở nhiều thành phố khác thì Côn Minh là một ngoại lệ. Nhiệt độ mùa hè cao nhất ở Côn Minh không quá 29 độ và trung bình ổn định ở 21 độ C. Còn nhiệt độ mùa đông (ban ngày) trung bình 15 độ C. Côn Minh được tôn vinh là “thành phố của mùa xuân bất diệt”.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thu Hường